Sơn tường

Giá: 0
sơn tường, sơn bả, bột bả,sơn hoàn thiện. dulux, Maxile,Juton,Toa,.....

Hotline : 0984.487.981

 

 

Share |
Kinh nghiệm chọn sơn ngoại thất 
Việc chọn sơn như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với ngôi nhà luôn là khó khăn với không ít người

Việc chọn sơn như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với ngôi nhà luôn là khó khăn với không ít người

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Về cơ bản thì ngoài tính thẩm mỹ, sơn ngoại thất còn phải mang lại lợi ích bảo vệ lâu dài cho ngôi nhà. Sơn ngoại thất tốt nhất thiết phải có các chức năng bảo vệ bề mặt tường và kết cấu bên trong khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, có khả năng giữ cho bề mặt tường sạch sẽ và dễ vệ sinh, màu sắc bền lâu. Cao cấp hơn, sơn ngoại thất có thể làm tăng hệ số phản xạ ánh sáng trên bề mặt tường giúp chống nóng, làm giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ngoại thất trên thị trường, tuy nhiên, người tiêu dùng nên chọn những thương hiệu sơn uy tín đã được tín nhiệm trên thị trường, ví dụ như sơn TOA NanoShield. Đây là loại sơn đặc biệt áp dụng công nghệ Hybrid Nano vừa có khả năng bảo vệ còn có tính năng tự làm sạch, chống nóng cho ngôi nhà.

Công nghệ Hybrid Nano của sơn TOA là công nghệ Nano kết hợp, ứng dụng 2 hay nhiều vật liệu Nano khác nhau trong cùng một sản phẩm, mang đến nhiều tính năng đặc biệt. Công nghệ Hybrid Nano kết hợp giữa các phân tử Nano Silicon và phân tử Nano Fluoro Carbon, đem lại tính năng chống thấm và chống bám bẩn cho bề mặt cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, liên kết hóa học giữa các phân tử nano tạo bề mặt bền chắc, đem lại khả năng chống chịu trong điều kiện của thời tiết khắc nghiệt, thời gian bảo vệ công trình lâu kéo dài… Đây được coi là một bước đột phá xuất sắc trong công nghệ sản xuất sơn hiện nay

 Nếu trước đây người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng các tông màu lạnh để tạo sự mát mẻ cho phần bên ngoài nội thất vì lo sợ thời tiết nóng bức thì giờ đây tất cả đã có thể thoải mái lựa chọn các tông màu nóng ấm theo sở thích mà vẫn giữ được sự mát mẻ cho bên trong ngôi nhà và tạo sự thoải mái cho chủ nhân. Điều này có được từ các loại sơn chống nóng cực kỳ hiệu quả, có thể làm giảm thiểu sự hấp thu nhiệt.

Một lưu ý nữa là màu trên bảng màu với màu thực tế có sự chênh lệch vì màu trên bảng màu phụ thuộc vào kỹ thuật in. Màu sắc trông sáng hơn hay đậm hơn còn phụ thuộc vào loại màu, không gian và ánh sáng. Chất lượng hay độ bền màu phụ thuộc vào điều kiện bề mặt, điều kiện thi công và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Nếu sử dụng các loại sơn ngoại thất không chất lượng, không những màu sắc phai đi nhanh chóng dưới tác động môi trường mà thời gian bảo vệ cũng rất ngắn, khoảng 1 đến 2 năm. Tuy nhiên cũng có những loại sơn có chất lượng có thể có độ bền lên đến 7-8 năm.

Liên kết : Thiet ke noi that | cua cuon

Các sản phẩm liên quan
sơn tường, sơn bả, bột bả,sơn hoàn thiện.
Giá:0
sơn tường, sơn bả, bột bả,sơn hoàn thiện. dulux, Maxile,Juton,Toa,.....
Giá:0