Khách sạn gia lai . thiết kế , thi công kiến trúc xây dựng, thi cô nội thất khách sạn, nhà hàng
Gia đình thủ môn Dương Hồng Sơn gồm 4 người, đang sống trong một ngôi nhà cao 5 tầng nằm trên phố Nhổn. Căn nhà có vị thế đẹp với hai mặt tiền thoáng đãng
Làn sóng xây dựng các tòa nhà "chọc trời" đã và đang tiếp diễn tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc, đặc biệt là tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu...
Ngôi biệt thự dưới đây có tên Tirta Kencana ở Bali, Indonesia, rộng gần 1.400 m2, nằm bên một vách đá, bên kia là Ấn Độ Dương xanh thẳm và rộng lớn. Theo gia chủ của dinh thự, địa thế nơi đây còn rất hợp phong thủy.
Những bảo tàng nghệ thuật dưới đây khiến du khách hiếu kỳ bị thu hút ngay từ vẻ bề ngoài kỳ lạ của chúng.
Những công trình đẹp nhất Thế Giới
Thomas Heatherwick, kiến trúc sư trẻ người Anh nổi tiếng với những phương pháp tiếp cận khác thường để giải quyết vấn đề.
Dưới đây là 10 công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới được công nhận và tôn vinh:
Những công trình kiến trúc lạ đời nhất thế giới Kim tự tháp ngược ở Slovakia hay khách sạn Ryugyong tại Pyongyang, Bắc Triều Tiên… đều không xây dựng theo lối thông thường và chính điều đó đã tạo nên sự nổi tiếng cho các công trình kiến trúc này.
Ở Đà Lạt, ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và con người hiền hòa thì ngôi nhà quái dị tọa lạc tại số 3 Huỳnh Thúc Kháng thật sự thu hút, chinh phục mọi du khách đặt chân đến nơi này.
Ấn Độ là nơi có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đã trở thành huyền thoại như đền Taj Mahal, đền tháp Khajuraho…Còn một công trình kiến trúc khác, độc đáo và huyền thoại không kém là giếng bậc thang Chand Baori.
Kiến trúc sư Rosan Bosch đã biến môi trường truyền thống của một ngôi trường thành khung cảnh đầy màu sắc và những đường nét phá cách.
Thiết kế dựa trên yêu cầu về sự bảo mật chặt chẽ nhất của môi trường quân đội. Các hạng mục của dự án bao gồm một trung tâm y khoa, nhà hàng, trung tâm truyền thông, trung tâm thể thao và cả một nhà trẻ
Sau đây là những thiết kế của các kiến trúc sư này không thể nhầm lẫn với bất cứ ai khác vì sự táo bạo, độc đáo, mang đầy tính nghệ thuật và đi trước thời đại.
Được nhắc đến là khách sạn dát vàng song Grand Plaza chỉ có 4 khu vực chính thi công bằng nguyên liệu xa xỉ này. Đó là sảnh tầng một và toàn bộ tầng 27, 28, 29. Thông tin này được chính chủ đầu tư của công trình tiết lộ - ông Lee Dae Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charm Vit. "Vàng thật 24K, được dát rất mỏng lên nội thất từ một đến 4 lớp, tùy từng vị trí", ông Lee nói.
Cùng với sự kiện nữ hoàng Anh kỷ niệm 60 năm ngày bà lên ngôi, các hoạt động du lịch liên quan tới những lâu đài lịch sử này cũng được khởi động.Vẻ đẹp xa hoa không tuổi, gắn liền với những câu chuyện của gia đình hoàng tộc, đó là những ngôi nhà của các thành viên trong Hoàng gia Anh.
Những kiến trúc kinh điển nhất thế giới đượ thế giới công nhận
Khi bạn muốn thiết kế cửa cuốn cho gara vừa mời hoàn thành xong của bạn. Bạn phải lưu ý những điều sau
Những công trình kiến trúc kinh diển được thế giới công nhận
Năm 2012 cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã làm chậm tốc độ xây dựng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, năm 2012 sẽ không hoàn toàn tụt dốc bởi lại là một năm phát triển bùng nổ của các kiến trúc sư.