Thiết kế nội thất-dọn dẹp nhà cửa mang nguồn năng lượng mới vào nhà (7/30/2013 12:00:00 AM)
Nhà cửa lâu ngày không dọn dẹp, đồ đạc cũ ở mãi một vị trí trong nhà không di chuyển lâu ngày bám bẩn, khiến cho không khí trong nhà trở nên tù đọng. Do vậy cần phải dọn dẹp nhà cửa, thay thế những nội thất cũ hỏng hóc.
 
1. Đồ nội thất cổ: cần thường xuyên làm sạch nội thất đồ cổ.
 
Đồ nội thất cổ góp phần tăng vẻ trang trọng cho căn phòng. Nhưng chúng cần được làm sạch và chứa đựng năng lượng tích cực trước khi được đưa vào nhà.
 
Đồ nội thất cổ thường mang năng lượng của người chủ cũ, do đó nên sử dụng muối, lá thông và hương trầm để làm sạch. Có thể dùng chuông và các nghi lễ khác để tẩy rửa làm mới lại hoàn toàn đồ nội thất cổ.
2. Ghế sofa
 
Thường xuyên mở cửa sổ cho sinh khí luôn tràn ngập trong phòng.
 
Bộ sofa cũ, sờn và bẩn nên được bảo dưỡng hoặc thay đổi lại hoàn toàn. Mỗi năm nên kéo nó khỏi góc và đặt sang chỗ khác. Điều này sẽ cho phép năng lượng luân chuyển và tái tạo. Nên thực hiện trong phòng ngủ vì nó đảm bảo cho không khí trong phòng luôn tươi mới và đầy sinh lực. Bạn nên thay mới sofa mỗi năm.
 
3. Bàn ăn: bạn nên lau chùi bàn ăn thường xuyên cho bữa sáng thêm ấm cúng
 
4. Rèm: cần chú ý vệ sinh rèm cửa
 
Bạn nên chú ý vệ sinh rèm cửa cẩn thận. Do năng lượng âm luôn bị hút vào rèm, đặc biệt với loại rèm quá dài, có độ phủ rộng và ít được mở. Ngoài khả năng vi trùng tích tụ ở rèm qua thời gian, nguy cơ năng lượng xấu ẩn giấu trong các bức rèm là khá lớn.
 
Đây là những đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà, do đó cần được chú ý đặc biệt. Những bộ đồ cổ cần được lau muối thường xuyên. Bàn ăn không được sứt mẻ hoặc hỏng hóc. Bảo dưỡng thường xuyên đồ nội thất trong bếp mang lại sức khỏe tốt và sự thịnh vượng. Nếu hình thành nên khí âm trong khu vực nhà ăn, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.
Tags: thiet ke noi  that dep, cua cuon, cua cuon duc, cua cuon gia re
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Tin mới nhận
Bàn ghế phòng khách, bàn ghế sofa, nội thất phòng ăn, tiểu cảnh sân vườn, bàn quầy lễ tân, cầu thang, kệ tivi, phòng ngủ, giường táp, tủ áo quầy
Công trình nội thất bao gồm: nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, tiểu cảnh, bàn ghế ăn, sofa, mành rèm, hệ thống phòng tắm, bếp âm mặt đá, hệ tủ bếp, ván sàn, trần, sơn bả, khu vực tiểu cảnh, tượng, hòn non bộ
Việc thiết kế cửa trong nhà chung cư là rất quan trọng, cần phải đảm bảo độ an toàn và phù hợp với phong thủy.
Dù diện tích phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp và không được rộng rãi nhưng bạn vẫn có thể biến nó trở nên tiện dụng chỉ với những bí quyết vô cùng đơn giản dưới đây.
Việc bài trí cây xanh trong nhà hợp lý sẽ giúp ngôi nhà bạn bừng sáng và hài hòa hơn. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn trang trí cho từng phòng.
Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi. Do đó nên lựa chọn màu sắc sơn tường nào cho phòng ngủ có vai trò khá quan trọng giúp tạo một không gian nhẹ nhàng thư giãn tối đa.
Nhà cửa lâu ngày không dọn dẹp, đồ đạc cũ ở mãi một vị trí trong nhà không di chuyển lâu ngày bám bẩn, khiến cho không khí trong nhà trở nên tù đọng. Do vậy cần phải dọn dẹp nhà cửa, thay thế những nội thất cũ hỏng hóc.
Chiều ngày 28-7, tại tp Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ cháy lớn tại chi nhánh Công ty CP Thiết kế và xây dựng Hợp Nhất số 29, đường TL50, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP Hồ Chí Minh.