Thiết kế nội thất giúp tăng sự tập trung học tập (7/17/2013 12:00:00 AM)
Thiet ke noi that -Một căn phòng tạo được sự thoải mái dễ chịu với các đồ vặt được sắp đặt ở vị trí mà bạn có thể lấy bất cứ lúc nào cần đến. Tuy chúng không quá ngăn nắp theo một trật tự quy định nhưng lại tạo được sự tiện lợi khi bạn cần đến bất cứ lúc nào. Sự sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn tập trung hơn mà không bị căng thẳng.
Thiet ke noi that -Một phòng học tinh tế và dịu dàng với trang trí gần gũi với văn hóa và lịch sử dân tộc cùng màu sắc sống động sẽ giúp bạn học tập một cách chủ động hơn đấy.
 
Nội Thất và trang trí nội thất phòng học là nơi quan trọng của tất cả học sinh, sinh viên. Bạn có biết nội thất phù hợp đóng một vài trò quan trọng giúp bạn có thể tập trung hơn khi học bài cũng như các hoạt động học tập khác.
 
Có một số cách giúp biến phòng học thành nơi mà mình có thể học tập trung và miệt mài nhất có thể mà bạn có thể tham khảo nhé.
 
-  Một gian phòng bình dị. Bạn nên pha trộn giữa các nội thất đơn giản với nội thất chính. Sắp đặt mọi thứ theo đường nét rõ ràng và đặt giá sách ngay ở bức tường lớn nhất của căn phòng. Giá sách là nơi để toàn bộ sách vở của bạn và văn phòng phẩm của bạn. Thiet ke noi that nha dep.
 
- Một chiếc bàn phù hợp rất quan trọng. Cùng với phòng học là bàn học bắt mắt cùng sự thoải mái để bạn có thể ngồi hàng giờ tập trung vào bài học. Nơi bàn học cần không gian và tư thế ngồi được thoải mái nhất. Khi ngồi hàng giờ liên, bạn có thể mệt mỏi. Vì vậy, bạn có thể đặt chiếc ghế đẩu nhỏ bên cạnh bàn để có thể gác chân lúc mỏi.
 
- Màu sắc căn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn. Vì vậy, phòng học nên có màu sắc ánh sáng tinh tế để giúp gia tăng sự tập trung của bạn. Nếu màu sắc tươi sáng quá dễ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi học tập. Thiet ke noi that van phong.
 
- Trang trí cửa sổ bằng màn cửa sáng màu hay rèm cửa theo một hướng thích hợp làm sao nắng sớm có thể hắt vào gian phòng của bạn, trong khi tránh được cái nắng gay gắt của buổi xế chiều.
 
-  Một căn phòng tạo được sự thoải mái dễ chịu với các đồ vặt được sắp đặt ở vị trí mà bạn có thể lấy bất cứ lúc nào cần đến. Tuy chúng không quá ngăn nắp theo một trật tự quy định nhưng lại tạo được sự tiện lợi khi bạn cần đến bất cứ lúc nào. Sự sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn tập trung hơn mà không bị căng thẳng.
 
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Tin mới nhận
Bàn ghế phòng khách, bàn ghế sofa, nội thất phòng ăn, tiểu cảnh sân vườn, bàn quầy lễ tân, cầu thang, kệ tivi, phòng ngủ, giường táp, tủ áo quầy
Công trình nội thất bao gồm: nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, tiểu cảnh, bàn ghế ăn, sofa, mành rèm, hệ thống phòng tắm, bếp âm mặt đá, hệ tủ bếp, ván sàn, trần, sơn bả, khu vực tiểu cảnh, tượng, hòn non bộ
Việc thiết kế cửa trong nhà chung cư là rất quan trọng, cần phải đảm bảo độ an toàn và phù hợp với phong thủy.
Dù diện tích phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp và không được rộng rãi nhưng bạn vẫn có thể biến nó trở nên tiện dụng chỉ với những bí quyết vô cùng đơn giản dưới đây.
Việc bài trí cây xanh trong nhà hợp lý sẽ giúp ngôi nhà bạn bừng sáng và hài hòa hơn. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn trang trí cho từng phòng.
Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi. Do đó nên lựa chọn màu sắc sơn tường nào cho phòng ngủ có vai trò khá quan trọng giúp tạo một không gian nhẹ nhàng thư giãn tối đa.
Nhà cửa lâu ngày không dọn dẹp, đồ đạc cũ ở mãi một vị trí trong nhà không di chuyển lâu ngày bám bẩn, khiến cho không khí trong nhà trở nên tù đọng. Do vậy cần phải dọn dẹp nhà cửa, thay thế những nội thất cũ hỏng hóc.
Chiều ngày 28-7, tại tp Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ cháy lớn tại chi nhánh Công ty CP Thiết kế và xây dựng Hợp Nhất số 29, đường TL50, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP Hồ Chí Minh.